Turning 4 months napo akong preggy

Wala pa po akong check up parati po kase walang tao sa clinic na alam namin dito , dipo kase kami taga dito tapos quarantine pa po ?

6 Replies

Search ka po sa google ng "lying in near me" open location ng phone mo then lalabas na mga clinic na malapit sa inyo. ? Ako 5months nako nakapagpacheck up actually kanina lang ako naresetahan at today lang ako nakainom mga vitamins ❤️

4y ago

Wala po kase kami sariling sasakyan mahirap po makipag sabayan ng comute sa madaming tao na nag iintay ng sasakyan na wala po masyado nasasakyan

Related Articles