Turning 4 months napo akong preggy

Wala pa po akong check up parati po kase walang tao sa clinic na alam namin dito , dipo kase kami taga dito tapos quarantine pa po ?

6 Replies

Sna po makapagpacheckup npo kau. Mhrap po na wlang prenatal checkups ang pregnant na gaya po ntn. Kailngan po maalagaan ang baby sa tyan ntn. Mhrap po tlg ang kilos ntn lalo na pandemic pa ngaun. Kya po pra iwas na matangghan tau ng mga pupuntahan ntng osptal pag malapit na tau manganak kailngan po ntn masure sa OBgyne ntn kng san tau pde manganak.

4y ago

Sis sana po by Monday makaluwas ka na pra makapagpacheckup po.

Related Articles