no check up

Okay lang po ba mga momsh na di makapag pacheck up almost 3 months napo bale 2 months napo akong buntis bago ko nalaman then naabutan napo ng lockdown kaya dipo makapag pa check up safe pa po kaya yun? Thanks po sa sasagot. Godbless po

3 Replies

Uminom ka muna ng folic acid momsh. Any brand will do. Kumain ng gulay at prutas. Tsaka after ng ecq saka na magpacheck kng bawal talaga lumabas sa area nyo. Dito kasi samin kahit na covidfree na bawal pa dn lumabas ung mga buntis mga bata at senior citizens for safety purposes. Pwera nlg sa may my mga quarantine pass talaga. Ung mga prenatal check ups and vaccines for babies e postponed dn muna. Saka na lang babalik pag tapos na ang lockdown.

4y ago

So mommy parehas po ba tayu nun capsule din folarivit yung brand nya ferrous+folic+b complex parehas po ba tayu mommy pwd po ba makita ung sayu riseta po yan ng ob nyo mommy

Dapat po makapagpatingin ka kahit once muna habang ecq pa tayo para sure.

Once a day lg po yun

Related Articles