Ang hirap pag walang sariling kita

Wala pa din gamit si baby 😥

11 Replies

naalala ko yung mama ko dati sa ukay ukay syanbumibili ng mga dakit ng pamangkin ko nung bagong panganak. mga overall...ganon. mabilis lang daw kasi pagkaliitan. tsaka magaganda na at mura pa. syempre she makes sure na malinis na malinis ang pagkalaba bago ipasuot sa bata. halos di naguulit ng damit pamangkin ko nun dahil sa dami ng damit na nabili ng mama ko

mahirap po tlga.. ako nga po na may regular job ay ng eextra kita pa po like online selling kc d pwedeng sakto lng po kailangan may sobra...tulad ngayon schedule for CS na po ako ngaung buwan... and I'm a single mom...mahirap at nakakapagod pero kakayanin...d pwedeng tumigil...

parehas tayo , momsh ako nga NDI maselan magbuntis as in Walang pinaglilihian gusto kong mgwork kso marereject kahit college graduate ako hirap Kase aasa lang sa asawa mu at parents ehh 😪😭 medyo kaistress bka may know ka Yung work pde Ang preggy 5months 😪😪

3y ago

try mo freelancer sis, online. Or online selling

Same, then yung partner ko di pa nakakakuha ng trabaho ket fresh graduate sya from College. Mas inaalala ko yung bills sa paanakan 6 months na ko malapit na panaman:(

3y ago

si husband mo mabilis yan makakapasok sa call center. Okay ang sweldo dun

Kelan po due mo? What about your husband? May work din naman siguro siya para makabili ng gamit ni baby.

3y ago

may po ang due ko .. lagi kasing kapos ang sahod ng asawa ko ..

paunti unti lng sis mahirap talaga pag walang sariling kita tau

Darating din ang para sayo mommy.

ilang weeks mo na ba momsh?

3y ago

29weeks na po

Same here momsh

same here!