Momshie problem

Ang hirap talaga kapag wala ka sariling pera .. Lalo na ngayong pandemic at hindi pwede pumasok sa trabaho .. Wala pa nga kong gamit wala pang gamit ang baby ko 😢😢 ang hirap mag isip 😓

10 Replies

My SO sometimes apologizes to me kasi alam nyang career woman talaga ako. Yes, I want kids pero I also value my career and my ability to support myself and our family. Hindi talaga ako cookie cutter mom and may times na depressed ako kasi I feel like a failure sa a SAHM kahit alam kong hindi talaga ito ang linya ko. But I make do, I'll start my own business pagkapanganak. Babawi ako. Ikaw din, makakabawi, don't worry 💪🏻 May mga kamag-anak or friends po ba kayo na may baby? Baka may hand-me-downs sila. Check fb marketplace or carousell, minsan may mga murang items din dun. Minsan dito din sa tAp app, may namimigay, minsan under Buy and Sell. Di man libre, at least medyo mura.

true yan sis. gnyn din ako nastop ako sa work nung nagbubuntis ako last year pti asawa ko wala din work. pero sa awa ng diyos nakasurvive padin naman paunti unti nkkbili ng gmit ni baby mga kelangan at pang check up. puro utang nga lang pero ok lng.

ako naman pinatigil ng asawa ko sa pagwowork and since alam nia na di ko calling talaga maging career woman. so what he do is pinapasweldo niya ko as his housewife and mom of our baby 😁 Every month may 6k ako na sarili ko lang ung pera.

totoo . mahirap talaga pag walang sariling pera lalo na kung my gusto ka talagang bilhin .. pasalamat ko nalang talaga sa asawa ko na binibigay lahat pero nakakahiya na din minsan . Pray ka lang mommy , kaya mo yan . kelan ba duedate mo?

3y ago

may 25 po ang due ko .. Ang hirap kasi ng nasa bahay ka lang pero kailangan mo pa rin dumiskarte para sa araw araw ..

😔 da reason kung bakit until now ngwowork aq. ayuko umasa kay mister . at buti nlang din my sss po akong maKukuha. kundi pnu nlang .

natigil lang ako kasi preggy. naawa ako sa asawa ko maselan kasi pagbunbuntis ko ngayon bawi nlng ako after ko manganak

totoo yan mommy hnd k mka tulog kka isip minsan maiiyak k nlng tlga

same sngle mom ak wla n dn ak pngpcheck up😥

3y ago

kaht sa center mommy p check up k libre nmn po don

same😥😢

pray lang po