wala parin gamit si baby huhu

Nakaka stress hanggang ngayon wala pa akong ready na gamit si baby pag nanganak ako mag te36 weeks na yung tiyan ko . wala kaseng work si hubby since nag nka pandemic 😥😥

18 Replies

Dati ganyan din ako sis pero awa ng dios eto kahit paano may mga piraso nakong damit kay baby. Mga used na at galing pa ng province! Inaabangan ko sana meron pa dagdag kc mahirap ng ilang piraso lng damit niya. Sna may mkapag pahiram din sau p magbigay:-)

awa ng Diyos puro pinaglumaan ng pinsan nya mga baru baruan . may kapit bahay din na nagmagandang loob. kwento ka lang sa mga friends mo na may baby beforenaka may pinaglumaan. sa ngayon yun muna mabilis lang po yan kalakihan bata.

Meron na ako mga momsh ng damit hiniram ko sa friend ko konti lang pero ok lang atlis may magagamit na sya kahit wash and wear . ang problema ko nalang yung mga need sa panganganak . hays hirap ng sitwasyon ngayon 😔

4y ago

sss mo po sis. baka pwede mo pa maasikaso. yung friend ko 8th month nya sya nag asikaso. online daw po

hi sis, same tayo, may work nmn partner ko kaya lng ni piso hnd ngbbgay😂😂 buti nlng may naipon ako bago matanggal sa work. Naghahanap nlng ako ng mga preloved, mblis nmn kasi lumaki ang baby.

4y ago

Di ko rin alam sis bat hnd ngbbgay. Sa isip ko nlng kung gusto nya tlg mgbigay hnd ko.na sya need sabihan. Nkklungkot nga e, kasi nung wala pa sya work, sinusuportahan ko sya, ngbgay rin ako panghulog ng motor nya. 😂😂 tapos yung kami na ung nangangailangan wala sya.

kung may mga friends or kamag anak ka pwede naman po kayo humingi. sabi nila di rin daw maganda sa baby kapag puro bago ang damit. kasi daw pag laki nya, mahirap sya bagayan ng damit.

May mga kamag anak po ba kayo na pwede nyong lapitan mommy? Pasasaan ba at makakaraos din. Kaya mo yan mommy. Sana nga matapos na po ang pandemic mommy. Hoping for your safe delivery.

ako nga po puro hiram lng damit nia png new born.. tas bnili lng nmin tubig,gatas,diaper ska bote. di din kmi prepared. buti nlng my mga pamangkin aq, my mga damit n pnahiram.

lapit ka sa mga kaibigan nyo ng mister mo. pwede mo sila lapitan para tulungan ka makahingi o hiram ng damit. yun naman pinaka importante kahit ilang pares lang.

Same tayo ang hirap kasi ngayong krisis 30weeks of pregnant..may awa ang Dyos d tayo pababayaan sana bago dumating ang due natin magkaron ang mga baby natin🙏

Mommy seek help to your relatives yung mga napaglumaan na damit pero okay at maayos pa, less gastos narin yun. Godbless mommy. Kaya yan!