hirap makatulog baby 1month

hirap makatulog si baby. iyak ng iyak pag inaantok na at hirap makatulog. advise please. anong vitamins gamit nio.

3 Replies

try mo po padapain si baby sa dibdib nyo tas haplos haplosin mo lang likod nya kahit nakahiga kaung dlawa ganyan din panganay ko dati kaya tulog kaming dlawa sa ganong posisyon

Try mo ihele or massage ung likod niya habang karga mo siya.Mga baby gusto ng lambing ng mommy. Baka di lang makakuha ng pwesto kaya umiiyak iyak. wa

4y ago

lahat po nacheck na namin. ok nmn

Try nyo po magplay ng lullaby songs sabay hele mommy. No need naman po sa vitamins lalo na po kung EBF kayo hehe.