Gamit ni Baby.

Hahaha, ang hirap mag pigil bumili ng gamit ni Baby pag di pa allowed. 😬 wala naman scientifically explanation pero wala din naman masama kung susunod. 🤗 Currently 4 months preggy. ❤️

3 Replies

i feel you momsh. simula nung nalaman ko yung gender ni baby mas na-trigger akong bumili 😆 pero sabi nga madali lang daw bumili basta may pera hehe isipin mo nalang ma-stock lang din hehe hintayin na natin ang sept 😁

yeesss puro nasa cart pa lang huhu. ayaw ko din mamili pa lalo sobrang selan ko until now 17w, natatakot ako maudlot.

Ahaha naku kakaexcite na bumili lalu na pag may sale mamsh. Alam mo naba gender ni baby?