PULUBI

ANG HIRAP PAG BREASTFEED KA TAPOS WALA KANG MAKAIN. MADALAS DAMI PANG BAWAL. KQYA LALO WALA MAKAIN. PAG GUTOM KA WALA NG GATAS TAPOS DUMEDE SI BABY SAYO, GUTOM DIN SYA. EWAN. 1ST TIME BREASTFEEDER HERE

3 Replies

Gatas, maligamgam na tubig at mga sinabawang pagkain. Mainam na pampagatas po yan. Sa left upper bar nitong app mkikita dun lahat ng pwede at hindi pwedeng kainin lalu na breesfeeding ka kay baby.

5y ago

Ako naman rich sa gatas nung sa panganay ko. Prang kahit gaano sya katagal magdede sken di rin sya nabubusog. Since babalik din ako sa work 2 months after ko ma cS. Minabuti ko na magpafeeding bottle mas gusto nya pa yun. Hanggang ngayon. Di na nya hinahanap ung breastfeed ska lagi talaga syang busog. Sguro hiyangan din.

Wala nmn po bawal sa breastfeeding mamsh.kain k lng po nid mo yan

5y ago

Wala po bawal mamsh.kahit malansa,sabi sabi lng po un.

How are you na po mommy?