tagal n po ubo n baby ko minsan nawa2la tz minsan meron nnmn ..napa check up ko nmn xa ..ngtake xa ng antibiotics and gamot pra s ubo pero d pdn nawawala ngwo2rry n kmi ng asawa ko

Wala nmn plema pg umuubo xa..puro dry cough lng pero pminsan minsan lng..na try ko n ang oregano and ampalaya. Pero gnun pdn

2 Replies

Iwasan mo din na natutuyuan siya ng pawis.. Lgyan mo lagi ng papel sa likod Ilang months naba siya

4y ago

Ilng months na po sya ba