?

Mga momsh, pina check up ko kc c LO ko, kc my sipon xa kagbi lng ng start, tas inuubo ndin kc xa, nrcthan n nmn xa my antibiotic na nmn, kc ng aalla lng ako, nkakailang antibiotics n kc xa last month lng mg 2weeks plng xa kakatpos mg antibiotics, tas ngaun meron n nmn, di po ba mkkasma un para kay baby?? TIA

?
1 Reply

d nmn po..if prescibed ng pedia

3y ago

generic po kc binigay na gamot sa lo m papalit mpo bka dinya hiyang kaya pabalik balik ang sipon nya ganyan din lo ko pag generic pabalik balik ang sipon