tagal n po ubo n baby ko minsan nawa2la tz minsan meron nnmn ..napa check up ko nmn xa ..ngtake xa ng antibiotics and gamot pra s ubo pero d pdn nawawala ngwo2rry n kmi ng asawa ko

Wala nmn plema pg umuubo xa..puro dry cough lng pero pminsan minsan lng..na try ko n ang oregano and ampalaya. Pero gnun pdn

2 Replies

Wag mo painumin ngvoregano o ampalaya sis kasi bawal pa sa knila at d natin alm dosage baka masobrahan.. Ako nung d umifect ung oregano ng 2 days pina checkup ko na.. Dry cough din kasi at prang makti lalamunan niya.. Niresetahan siya ng ambroxol at ceterezin. 2 days lang wala na ubo niya

4y ago

Minsan minsan lng po kung umubo xa d po tuloy2..ska wala po plema

Iwasan mo din na natutuyuan siya ng pawis.. Lgyan mo lagi ng papel sa likod Ilang months naba siya

4y ago

Ilng months na po sya ba