Lbm.?

Mga mommies need help.. Yung lo ko mg1 month bukas khapon ng fever xa..pero nung tanghali p lng pnsin ko yung poop nya ngbago sa lagi nya n pupu..and knina morning ngfefever p din xa khit n ngtempra n kme advise ng pedia nya.. tz knina din ng lab test kme urine at stool is normal..yung cbc medyo mtaas lng..mga 10am knina wala n xa fever pero yung pg poop nya tuloy p din every dede nya poop xa yung poop nya yellow n parang seeds hindi ganun kdami..bxta evry dede nya mgpupu n xa..hindi ko n alam..normal nmn ung test..tz masigla nmn xa hindi xa fussy yung iyak nya same nmn dati yung pg milk nya gnun p din..ntatakot ako mgpaconfine..sabi ni pedia pg nglagnat daw saka iconfine as of now hindi.nmn xa nagfefever thanks God ang worry ko lng tlga ang ang pgpupu nya..thank you sana mgcomment po kau if same ng situation..

2 Replies

Breastfeed po b c baby mu? Kc pg breastfeed dw po c baby mabilis tlg mg poop tpos ung poop nya malambot lng. Baby q po breastfeed and mabilis dn mgpoop halos every dede nya ngpopoop sya.mnsan ngdedede p pero ngpopoop n, and ang poop nya s yellow n malambot, sometimes watery p..

normal po pag breastfeed