meds

Hi mga mommies. Question lng po. Tapos n kasi si lo mag antibiotic pero until now may ubo pdn xa. Pero d nman xa nilalagnat and other symptoms. May time inuubo xa sa gbi.

1 Reply

yung case ng anak ko sis.parang ganyan.tapos kahit natapos na gamot nya inuubo pa din lalo sa gabi.we found out na dahil pala sa allergy kaya sya inuubo. allergy sa alikabok at d maayos na ventilation sa kwarto namin. sinuggest ng pedia na maglinis ng room at kung may aircon mas ok.kasi mejo kulob yung kwarto namin.