mga mommies ano kaya problema s baby ko..di po kc xa mapakali tz umiingit xa n prang my masakit sknya..d nman xa nilalagnat..di dn matigas tyan nya

Ngwoworry n kami ng asawa ko..d nmn alam ang ga2win..gusto ko sana idala s ospital ang kso nata2kot aq s safety ng baby ko

1 Reply

Pa check up na po para cgrado mahirap po hulaan ang nararamdaman ng baby mas ok na po na alam ntin qng ano ngyayari sa knya pde nmn magingat pag mgpapa check up👍🏻

4y ago

Mabuti nmn po😊🙏🏻