Chăm sóc sau sinh mổ cần kiêng những gì?

Vợ tôi mới sinh mà k đón nội ngoại lên chăm được, dịch cũng k muốn thuê người nên xác định vc tự chăm nhau. Mấy ngày đầu trong viện cũng tạm ổn, giờ đón bà xã về lại thấy hơi lúng túng vì 2 bà cũng gọi điện dặn dò này kia nhưng mỗi ng lại kiêng 1 kiểu. Sợ các cụ phật lòng nên cũng vâng dạ, các mẹ có thể chia sẻ 1 chút kn về chăm sóc ng sinh mổ đc k? Tôi cảm ơn

6 Các câu trả lời

mình sinh thg nhưng sinh mổ cũng kiêng cữ nhiều hơn chút , tránh ngồi lâu ngồi xổm vận động mạnh , tránh các đồ ăn cay lạnh tanh chua k ăn rau muống thịt gà đồ nếp lúc ms sinh