Dịch vụ chăm sóc sau sinh

Xin hỏi các Bác, các Mẹ có ai biết tại HCM (Q. Tân Bình) có dịch vụ uy tín chăm sóc Mẹ sau sinh mà ở lại nhà không ạ? Ví dụ: Giúp đi chợ, nấu ăn cho Mẹ sau sinh, chăm bé cơ bản ở lại nhà mình (em thuê khoảng 1 tuần trước sinh và 2 tháng sau sinh). Em xin cảm ơn! 💙 #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

này giống thuê bảo mẫu, vú nuôi rồi mom. Chưa thấy có hình thức này. Chỉ có biết qua gần bên bv Mekong có dịch vụ chăm sóc mẹ bé sau sinh mà kiểu mẹ bé ở lại chỗ trung tâm đó, ngta hầu từ a tới z luôn í. Có chỗ ở, lo cơm nước, chăm mẹ bé hết luôn. Giá tính theo tháng á

Đây là thuê giúp việc chứ m. Thuê dịch vụ chăm sóc bé sau sinh là hộ lý tới tắm cho bé, massage cho bé,... Thường thì khi bé rụng rốn hoặc bé được 15 ngày là hết dịch vụ. Nếu gia đình có đk thì thuê thêm thui

cái đó là thuê bảo mẫu, giúp việc r mom.. k có dịch vụ nào như v đâu á..

giống giúp việc rồi

đẩy bài cho m nhé

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m