Trứng thụ tinh bao lâu thì biết có thai v các mom?

Vì nôn có con quá nên vc mh mới thả tối qa mà hnay đã mò lên đây nhờ các mẹ tư vấn, thường thì thụ thai bao lâu thì thử que được v các mẹ nhỉ? Trc khi kết hôn 2vc e có đi khám ok hết r, nhưng do chích viêm gan B nên phải đợi 6 tháng mới đc thả. Thành ra vừa thả xong là đi mua que ngay vì nôn lắm r nhưng ko biết thụ thai bao lâu thì thử que được

Trứng thụ tinh bao lâu thì biết có thai v các mom?
1 Trả lời

Khoảng 10-15 ngày sau khi quan hệ là thử qe đc r đó mom. Mom nhớ thử nước tiểu đầu vào buổi sáng để có kết quả tốt nha, vs bình tĩnh làm theo hướng dẫn trên hộp. Sau khi có kết quả thì đi khám luôn để bsi kiểm tra thai đã vào tử cung hay chưa và tư vấn thuốc bổ cho mẹ bầu. Chúc mom sớm có tin vui nha