Có thai 1 tuần thử que được không cm?

E vs ck qan hệ trong đã đc 1 tuần, nếu lúc đó mà thụ thai thành công, có phải thai e đã đc 1 tuần r phải ko cm? Bây h e thử que thì có lên 2 vạch ko ạ? Vc mới cưới mà muốn có con liền nên e nôn nao quá. Trc cưới tụi e khám sức khỏe vs tiêm ngừa đủ hết r, giờ chỉ chờ 2 vạch xuất hiện thôi ạ

Có thai 1 tuần thử que được không cm?
6 Các câu trả lời

Theo mh biết thì bsi ước lượng tuổi thai dựa trên kỳ kinh cuối thay vì tuổi thực của thai nhi. Ví dụ, khi bsĩ kết luận tuổi thai là 7 tuần thì tuổi thật của thai nhi chỉ xấp xỉ 5 tuần mà thôi. Nên ko phải mh qan hệ lúc nào là tính tuổi thai lúc đó đâu mom. Còn bầu 1 tuần thử que được chưa thì sau qan hệ từ 7-10 ngày là thử qe đc r, nhưng mh thấy nên đợi thêm chứ mới quá nhìu lúc chỉ lên vạch mờ thôi

nôn nao thế m.. trễ kinh 1 tuần 10 ngày dì đó thử que mới lên vạch.. thử sớm quá thai chưa hình thành thì chả lên vạch đâu.. với cả chưa chắc quan hệ là sẽ dính thai ngay, việc gì cũng cần phải có thời gian m ạ..

đợi trễ kinh rồi hãy thử m chứ 1 tuần thì chưa lên vạch dk đâu

Mình trễ kinh 6 ngày là thử lên 2 vạch Mom nè

Từ từ thử nè mom. Sớm quá ko đúng

mom đợi trễ kinh rồi thử luôn nhé