thụ thai trong bao lâu thì thành công vậy cm?

2vc m lấy nhau mấy năm thả đủ kiểu rồi mà vãn chưa có bé, đi khám thì tinh trùng của xã bị loãng còn m lạc nội mạc tử cung nhẹ nên bsi tư vấn làm IUI. Hôm kia m tiêm kích trứng rụng nên sáng nay vừa bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Nhờ cm mát miệng chúc 2vc m đón bé thành công với, mà tgian thụ thai là bao lâu nhỉ, đợi 2 tuần nữa mới dc thử que thấy lâu ghê

thụ thai trong bao lâu thì thành công vậy cm?
8 Các câu trả lời

Chúc mom đầu xuôi đuôi lọt, đón bé an toàn, thai kỳ suôn sẻ nha. 2 tuần mom chờ thử que cũng chính là tgian thụ thai luôn đó vì lúc bơm tinh trùng vào buồng tử cung được tính là thời điểm quan hệ. nếu tinh trùng và trứng gặp dc nhau quá trình thụ tinh sẽ diễn ra, cho đến khi hình thành phôi thai và làm tổ trong buồng tử cung sẽ mất khoảng 14 – 17 ngày

Mong mom sớm có tin vui nhé, nhà có e bé là vui lắm nè. Nếu hỏi quá trình thụ thai mất bao lâu thì sẽ mất khoảng 30-90 phút để tinh trùng gặp trứng sau khi xuất tinh. Quá trình tạo hợp tử sau đó làm tốn cỡ 12 tiếng. Mom làm IUI xong cần nghỉ ngơi thư giãn và ăn uống cẩn thận chờ đủ ngày nhe

chúc gia đình m được như ý nè..☺

Chúc Mom sớm đc như ý nha ❤

Chúc bạn được như ý

chúc m sớm có baby nhé

chúc mom đc như ý nhé

chúc m đc như ý nha