Ra khí hư màu vàng có phải mang thai không ạ

Có mom nào hồi mới cấn bầu bị ra khí hư màu vàng k ạ. E bị trễ kinh3 ngày r thử que chưa thấy gì nhưng mà đáy quần dính dịch vàng k giống như bt. Vc e đang thả bầu trông con nên cũng nôn lắm mà ngoài cái dịch vàng ra chả thấy gì lạ cả. Trễ kinh bao lâu là thử que đc các mom/

Ra khí hư màu vàng có phải mang thai không ạ
8 Các câu trả lời

Cũng có thể nhé mom, thấy khí hư màu vàng, không mùi hoặc chỉ mùi hăng nhẹ, lượng khí hư không nhiều, có các dấu hiệu khác như trễ kinh, mệt mỏi, căng tức ngực... thì có khi đã có thai. Mom chờ trễ 5-7 ngày thử que lại xem sao nhé. Dấu hiệu có thai mỗi người mỗi khác. Nhưng nếu mà có mùi hôi ngứa rát thì có khi là viêm nhiễm nhé

Nếu khí hư màu vàng, không mùi hoặc chỉ mùi hăng nhẹ, lượng khí hư không nhiều đi kèm vs trễ kinh thì khả năng cao là trúng thưởng r á mom. Thường thì trễ kinh 7-1o ngày là thử qe đc r nha mom. Còn nếu chưa có dấu hịu gì thì nên đợi thêm vài ngày nữa thử cho chính xác hơn chứ nhìu lúc còn mới thử que cũn ko lên đc đâu nè

mom đợi thêm vài ngày nữa thử lại xem sao nhé

Trậm kinh khoảng 5-7 hôm là thử được m nhé

Mình trễ kinh 6 ngày là thử lên 2 vạch Mom nha

trễ tầm 1 tuần - 10 ngày thử que nhé m..

chờ trễ tầm 7 ngày mới thử m

trễ tầm 1w m hãy thử nè