k bít tinh trùng gặp trứng bao lâu thì thụ thai cm nhỉ?

#tòmò #thắcmắc Mấy lần trc thả bầu e toàn căn theo lịch ckk trong app nhưng vẫn chưa đậu thai dc. Lần này e mua que canh trứng thử cho chắc. Mà e đang thắc mắc k bít trứng và tinh trùng gặp nhau bao lâu thì thụ thai dc với cả đến lúc nào thì cơ thể mới có mấy cái dấu hiệu thai nghén nữa. Đọc mạng mà cứ loằng ngoằng hợp tử, chia bào xoắn hết cả não. Có mom nào biết mấy vụ này k?

k bít tinh trùng gặp trứng bao lâu thì thụ thai cm nhỉ?
6 Các câu trả lời

Cái này m bít vì đc học ở trường nè, nói cho mom dễ hiểu thì quá trình thụ thai sẽ bắt đầu khi trứng và tinh trunhf thụ tinh với nhau đến khi tạo thành phôi thai làm tổ trong ctc. trải qua cả 1 gdoan hthanh hợp tử rồi phân bào mới ptrien thành phôi thai nên tính từ lúc qhe cho đến khi thai làm tổ an toàn trong tử cung cũng phải mất 17 ngày mới dc xem là thụ thai thành công đó

17 ngày đó mom. Mà còn tùy cơ địa mỗi người, rồi tốc độ di chuyển tinh trùng, tinh trùng mạnh hay yếu nữa. Cỡ 7-10 ngày sau khi qhe thì đã có các dấu hiệu mang thai nếu cơ thể nhạy cảm. Mom mua luôn que thử chưa. Nếu thấy chậm kinh thì cỡ 5-7 ngày sau thử que là dược, mà phải chú ý các dấu hiệu khác nữa, như ra máu báu, căng ngực, buồn nôn, mệt mỏi

Mình thì thả là có bầu nên ko nghiên cứu mấy dụ này, đẩy bài Mom nhé

thử hoài k đc thì m và ck đi khám xem vấn đề ở đâu..☺

mình k rõ, đẩy bài cho m

đẩy bài cho m