Trứng gặp tinh trùng bao lâu thì làm tổ

Các mom ai rành về cái này giúp e với ak, nếu tinh trùng vào tử cung bao lâu thì thụ thai nhỉ? Vk e đang thả bầu để sinh con đầu lòng nên có mua ít que thử rụng trứng để tính chu kỳ vì kì kinh e trộm vía cũng tương đối đều, nó dao dộng từ 29-30 ngày tùy tháng. Mà thử hôm qau thì thấy vạch đậm vạch mờ như này là cbi vô giai đoạn trứng rụng đúng k cm? vậy nếu qhe thì cỡ bao lâu là biết có bầu nhỉ?

Trứng gặp tinh trùng bao lâu thì làm tổ
11 Các câu trả lời

Này m bít nè, hồi trc đi khám tiền sản bsi tư vấn. Tinh trùng gặp trứng thụ tinh tạo thành hợp tử diễn ra trong 3-4 ngày, hợp tử đấy di chuyển và làm tổ ở cung mất thêm 7-10 ngày nữa, còn nếu tính từ thời điểm quan hệ đến khi thụ thai sẽ từ 14-17 ngày. Của mom là đang tới ngày rụng trứng rùi đó, chiến lun đi, đợi nửa tháng nữa thử que đón tin vui nha

Que như này là gần sát ngày rụng trứng r đó mom, là thời điểm vàng để qhe có thai đó, trứng rụng sẽ ở trong tử cung 24h nên tối nay triển khai luôn là mong sớm có tin vui nè. Trứng và tinh trùng gặp nhau tạo hợp tử sẽ mất 3-4 ngày còn tính cả quá trình làm tổ vào tử cung mẹ thì tầm 7-10 ngày nhé

chậm kinh tầm 14 ngày thì thấy 2v ,nhưng đi siêu âm phải chờ hơn tuần

canh trứng thì mình ko rõ,chỉ biết chậm kinh 2_3w thử là rõ thôi

em cũng k biết, cứ để trễ kinh rồi thử que thôi à..😅

mình chưa áp dụng cách này

đẩy bài cho m nhé

Đẩy bài Mom nha

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m