triệt sản

Vì m chuẩn bị sinh mổ lần 2 nên Bsi nói m về suy nghĩ về vấn đề triệt sản trong lúc sinh luôn. Nghe sao sợ quá! Các M cho e ý kiến với ạ

triệt sản
31 Các câu trả lời

Sợ mổ lần 3 nguy hiểm ah m. Sẵn mổ làm lun lần cho tiện. M sợ thì mốt dùng biện pháp tránh thai mà sợ tác dụng k dc 100% thôi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Nhưng nghe sợ quá, ck m cũng không chịu nên chắc uống thuốc tránh thai để đều kinh luôn😁