nghénnnnn

Có ai nghén đến độ. Mới bầu đứa đầu mà toàn suy nghĩ sinh xong triệt sản giống e k ạ. E lúc nào cũng có cảm giác say xe. Chóng mặt.

25 Các câu trả lời

M bổ sung thêm vitamin tổng hợp với sắt sẽ đỡ chóng mặt với nằm nghỉ ngơi nhiều chút, đợt mình thai 4w mà đã nghén chóng mặt buồn nôn sây sẩm rồi đủ thứ rồi bs kê thấy uống đỡ. Ráng đi mình thì đến tận 4-5 tháng mới ăn uống bình thường lại

M đây 5 tuần mà cả tuần r cứ trong tình trạng chóng mặt và buồn nôn. Trước đấy đi ô tô đi chở đồ cứ nghĩ say xe gì mấy ngày k hết, nhưng k phải. Sau đấy thử que lên 2 vạch và cứ trong trạng thái đấy 😵

mình thai 12 tuần, cũng bị chóng mặt, buồn nôn với say xe nữa. Đi taxi trong thành phố có một đoạn cũng ko chịu nổi. Nhiều khi nói với mọi người bị chóng mặt, mọi người còn tưởng giả vờ. khổ quá cơ

mình đứa đầu ít nghén,tới 3th là hết, sang đứa thứ 2 nghén từ Lúc 4 tuần đến tháng thứ 3,ói miết, ko ăn cũng ói. giờ sinh ra rồi khỏe cả người

Ai nghén cũng có cảm giác mệt mỏi khó chịu khó ăn khó ngủ tính khí thất thường cơ thể buồn bực khó chịu đâu riêng gì mom nhưng rồi cũng qua hết

Đứa đầu thế khéo đứa sau lại khác như đứa e mình đứa đầu toàn nằm trên giường đứa 2 lại khoẻ khoán đi tung tăng

Em qua giai đoạn nghén đc vài tuần rồi ạ, kinh khủng lắm...hjhj...hết 3 tháng mọi thứ bình thường à chị

Cố gắng lên m. E ngén tận 5 tháng. Toàn ăn vặt Sống qua ngày. Kể cả kem đánh răng còn ngén nữa ă

4y ago

E cũng vậy. Riếc rồi ám ảnh

Mik cũng nghén mấy tháng trời rồi nay 35w lại bị nghén lại đây ăn j cũng nôn k biết phải lm s

Haha đẻ xong 1 thời gian mình lại ham trẻ con là lại cam đảm sản xuất 1 em nữa ý mà