Thai 35tuan4ngay.sinh mổ tập 3

Em được 35tuan4ngay.em tập 3 sinh mổ.em muốn triệt sản luôn.mà bjo chổ e bị vùng đỏ ko đi siêu âm được.xe ko lưu thông em phải làm sao các mẹ.

7 Các câu trả lời

vùng đỏ thì hơi khó đi khám thai thật chỉ có vùng cam mình thì đi được.giờ chỉ đợi đến ngày sinh rồi đi thôi m.

nếu m k thấy j bất thg ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ rồi khám sau cũng đc m ạ

vậy mình 37t đi mổ được chưa các mom nhỉ mình tập 3 bjo mình 35t4 ngày rồi

3y ago

37w trở lên mổ tốt hơn nha mom

đi khám thai quan trọng vẫn đc đi mà m

3y ago

z nếu k có j bất thường m chờ nhập viện sinh rồi đi luôn cũng đc nè

đi khám thai vẫn đi được nha mom

có giấy hẹn của bs là đi đc m

Đi khám thai ngta cho đi mom ạ