triệt sản

Vì m chuẩn bị sinh mổ lần 2 nên Bsi nói m về suy nghĩ về vấn đề triệt sản trong lúc sinh luôn. Nghe sao sợ quá! Các M cho e ý kiến với ạ

triệt sản
31 Các câu trả lời

Mình nghĩ ko nên triệt sản đâu mom, vì có ảnh hưởng đến tâm sinh lý đó mom.

4y ago

M cũng nghe nói vậy😟

tùy mình thôi m. Nếu ko muốn đẻ nưa vk ck bàn nhau thôi

Đừng triệt sản mom ơi, dùng biện pháp tránh thai nha

4y ago

Đúng rồi mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

K nên m ơi. Có nhiều biện pháp tránh thai # mà

kg biết mom có quyết định triệt sản kg mom

triệt sản cũng không đáng sợ đâu m

4y ago

Mẹ chồng mình triệt sản nè, nghe chồng m nói giờ tánh bà lạ lắm nên không cho m triệt sản

. đừng triệt sản Mom ơi

3y ago

minh dùng biện pháp tranh thai khác dc ma, triệt sản nguy hiểm quá

Mình nghĩ ko nên triệt sản mum ạ

4y ago

M cũng QĐ ko, cám ơn M

Triệt hay ko do mình ma bạn

4y ago

Sợ bị ảnh hưởng tâm sinh lý nên chắc m ko làm

mình nghĩ k nên nè