Triệt lông

Sau sinh có chị nào đi triệt lông nách không ạ . Em sinh đc 2 tháng đi triệt đc chưa ạ , và triệt có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ không ạ

10 Các câu trả lời

mình chưa triệt bao giờ Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Mình cũng muốn sinh xong đi triệt lông nách như Mom, hóng ké Mom

để từ từ oy lm cho be 3th hoac 6th gi do lm cho an toan m ui

chung thắc mắc với mom. Nhìn đám violong gớm quá

mh nghĩ ko dùng hóa chất thì không sao

đợi bé lớn xíu làm cũng đk mà m

đừng vội quá Mẹ nó ơi

ko nên m

c.h c

K