triệt sản

Vì m chuẩn bị sinh mổ lần 2 nên Bsi nói m về suy nghĩ về vấn đề triệt sản trong lúc sinh luôn. Nghe sao sợ quá! Các M cho e ý kiến với ạ

triệt sản
31 Các câu trả lời

ui. đọc cmt mới đc khai mở trí óc. mình cũng định mấy nữa sinh đứa 2 thì thắt cổ tử cung nhưng cũng phân vân 3 bé con nếu sau này kinh tế mình có điều kiện. mà mình còn trẻ. cái vụ ck triệt sản dễ mà có thể nối lại mình cũng nghe rồi, nhưng kêu ck mình đi triệt sản thì đoán ổng ngại k chịu đâu 🙄 nk k triệt thì cũng lo nhỡ ngoài ý muốn nhiều vấn đề phức tạp. cảm ơn bài viết của m.

Sợ mổ lần 3 nguy hiểm ah m. Sẵn mổ làm lun lần cho tiện. M sợ thì mốt dùng biện pháp tránh thai mà sợ tác dụng k dc 100% thôi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Nhưng nghe sợ quá, ck m cũng không chịu nên chắc uống thuốc tránh thai để đều kinh luôn😁

Đừng nha mom mình có thể dùng các biện pháp chánh thai mà . triệt sản cũng ko tốt đâu . mẹ chồng mình cũng triệt sản nè . thỉnh thoảng thì bà nổi cơn tam bành mất kiểm soát lúc thì giống như người đãng trí

4y ago

Đúng rồi mom mình còn trẻ mà ko nên.

Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Quan tâm Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Đẻ mổ lần 3 nguy hiểm á m, m có thể suy nghĩ hoặc sử dụng biện pháp tránh thai khác á

Mom bảo chồng triệt nhé. Thủ thuật đơn giản hơn mà muốn có con lại nối cũng dễ

4y ago

Cám ơn M

Còn nhỏ mà triệt sản thay đổi tính nết 360° Đa số câc mẹ u50 ms đi triệt th

4y ago

Mình cũng nghỉ vậy nên ko dám

Nghe nói triệt sản có nhiều ng bị đổi tính, có người man man luôn á😂