Xin ý kiến

Có mẹ nào sinh mổ mà triệt sản luon không có bị biến chứng không. Mình vì sức khỏe yếu mổ 2 lần có 3 con rồi bác sĩ có gợi ý mổ xong thì triệt sản luôn nhưng mình lo sợ không biet có biến chứng gì không mẹ nào đã triệt sản rồi thì cho mình xin ý kiến với #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

Triệt sản ở nữ thì không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ m nhé, và hiệu quả tránh thai rất cao

2y ago

Chỉ là thủ thuật thắt ống dẫn trứng vào thôi m à. Ko có gì cả cũng không ảnh hưởng gì đến hoocmon cơ thể nên tính cũng ko thay đổi gì nhé.

phải chi mấy ổng chịu tự đi triệt.. haizzz gì cũng phụ nữ chúng ta phải chịu hết sao

2y ago

ui mấy ông hiem lắm mới có người chịu.ma vì sức khỏe an toàn của mình nên mình phải lo thôi lỡ dính bầu mình khổ con khổ nguy hiểm nữa

cũng k ảnh hưởng nhiều đâu mom, sinh xong mom bồi bổ cơ thể cho khoẻ lên nhé

Ơ. Hàng xóm nhà em cũng có cô đẻ đứa thứ 3 mổ cái tiện triệt sản luôn

m cũng sắp mổ l2 cũg đag tìm hiểu pp này mà hoang mang qá mom

Mình thấy bạn mình làm oy, thấy cũng bt Mom nè

2y ago

cảm ơn mom chỉ nghe đồn thay đổi tính nết này nọ hơi ngại chứ cũng 80 phần trăm quyết tâm rồi sức khỏe thì không cho phép mà mổ giờ cũng 2 lần rồi cũng sợ dính bầu nguy hiểm cho mẹ và con sau này

em thấy cũng nhiều ng làm á m..

2y ago

giờ năm chờ cũng thấy họ làm nhiều lắm . vì bản thân vì con phải quyết định thôi chứ có việc gì con mình khổ thôi

mom tư vấn kỹ bs á mom

e chưa biết m hỏi bác sĩ xem

2y ago

bs họ khuyên nên triệt sản á mom