ivf

Vk ck tính tháng sau đi ivf nhưng e đang suy nghĩ đủ thứ các mom ak. E bị tắc vòi trứng,amh =1,2 ... Giờ ivf cũng 150 triệu là ít mà kq thì chỉ 20-30% thôi. Tiền thì vay 200 mua đất chè làm ăn trả chưa hết, giờ vay 150 tr đi nữa. Ck là con 1,ông bà,3 chị ck cũng ghê gớm....e sợ nếu lm k có kqa thì chắc e chết vì buồn,vì GĐ ck nak. Giờ e nghĩ 1 là e từ bỏ và ra đi cho ck tìm hp khác. 2 là đánh cược 1 lần, Ai có hoàn cảnh ,bệnh tình giống e mà có ui cho e tý động lực với.. Đừng bỏ e nha các mom....mẹ mất rồi nên e k biết tâm sự cùng ai..

15 Các câu trả lời

Lạc quan lên mom , đôi tháng trước vc mình làm IUI k đc tính tháng sau làm IVF mà e bé đến nè , mịh cũg mắc các bệnh vô sinh bsi khẳng định k chửa tự nhiên đc cơ thế mà may mắn mỉm cười với vc mình ý . Phải có niềm tin bạn nhé.