Pa-bida

Vent out ko lang hndi pko over! Pabida kasi sobra un byenan kong babae. Bday ng favorite na anak nya kumain kme sa restaurant eh un baby ko umiiyak may toyo syempre bilang ikaw ang nanay gusto m ikaw magpatahan eh lumapit kinukuha sakin sbe ko sge ma ako na ok lang. unilit nanamn nya sa asawa ko na katabi ko lang yun din snbe ok lang ma kain kna muna nagalit ba naman sbe bahala kayo dyan. eh magkadulo kme ng upo ayy nbwisit tlga ako. sbe ko sa asawa ko kung ganyan klaseng tulong ibibigay nya wag na lang. hndi ko kelnagn ng tulong nya. Tutulong ka pero ikaw masusunod. Tpos nagkkwento si hubby and un isang sister nya magkaharap sila etong epal na nanay nya sbhn ba naman wag m sila pakielaman bahala sla. Ganun sya ka epal mdami ksi tao sa restau pagdating bamin nakatingin sila sa baby ko ako may buhat gusto magpabida!!! Tpos oaguwe kinausap ng asawa ko un kapatid nya kung ano problema ng nanay nya kme pa lumabas na masama. Feeling dw nla nilalayo un baby sknila eh ano gagawin ko 2 months lang un anak ko malamang tulog lang ng tulog diba. Masyado dw kme sensitive sbe ko sa husband ko nssbe nla yan kasi dko sla sinusunod oagdating sa anak ko. Oo bagong parents tyo pero hndi tayo tanga. Kung tutuusin mas may utang pa tyo sa knlang lahat eh wala sila common sense/ diskarte. Tpos lahat nlng dw bawal. Bwal dw tubig bwal ihele EH AYOKO NG HINEHELE EH chaka yun tubig doctor ngsbe syempre maniniwala ako sa doctor. Pilosopo pa un kparid na panganay wala namna dw nagyare sa anak nya (15yrs old) pinapainom nya ng tubig dati. DATI PWDE NGYN HNDI NA. Snbe ko ndn na gusto ko na bumukod wag naman sila magagawa kung ayaw nila bahala sila.

1 Reply

Bukod na lang kayo momsh. Ang hirap ng ganyan wala kang kalayaan, laging may kontra.