Byenan

Wala ba ko choice? Kailangan ba kung pano mo pinalake mga anak mo (35yrs ago) at apo mo (10yrs ago) ganun ko din ba dapat palakihin anak ko? Kagaya ng tubig na yan pinipilit nya na pwde oo dati pwde ngyn hndi na. Pilosopo pa pati un kapatid kesho un anak nya (13yrs old na ngyn) pinainom naman dw nya ng tubig dw wala naman dw nangyare eh bawal na nga ngyn sbe ng doctor. Syempre kame mag asawa makikinig sa doctor dhil in the end kung magka problema sa doctor ka pa din lalapit eh dba? Tumutulong ka nga pero gusto m way mo pero pag tinanggihan ka sasama pa loob m at ssbhn bastos kame. Ano yun diba? Umiiyak anak ko syempre gsto ko magpa tahan aagawin m sakin nun dko binigay nagalit ka bat ka magagalit? Grabe! Sobra sobra na!! Tpos ssbhn pa nila magasawa byenan ko na nilalayo namin un bata sknila pano nila nasabe? Eh ano gagawin ko kung tulog pag uwe nila or inaantok na mag 2 month plng anak ko ano expect nila? malamng tulog pa ng tulog dba? Dbale sa susunod gigising ko pag dating nyo pra di nyo masabe na nilalayo sainyo. Grabe sobrng sama ng loob ko

1 Reply

Bumukod po kayo

4y ago

Tlga. Inaayos na namin. Actually un incident nga na umiiyak kagabi lang yun sa restau pa. Sobrng pabida kasi byenan ko babae feeling lahat alam magaling sya