worried,..

mga mommies ,kapag ba defensive ang asawang lalaki ,eh totoo?biniro ko kasi ung hubby ko na ,sbe ko maganda ba ung bago ?pero di naman tlga babae ung tinutumbok ko ,bgla nyang sinabe ,saan ?sbe ko anung saan ,sbe nya ewan ko saiyo sbe ko sxado kang defensive,tpos sbe nya kung anu anong pinagssbe mo ,. tpos ngwalk out siya .di naman sxa ganun dati pag binbiro ko siya ng ganun.

2 Replies

May mood swings din mga lalaki, hindi lang mga babae o mga buntis. Intindihin mo nalang po, baka akala nya nang aasar ka

baka nga po 😊thank you po 😊