Cm cho e hỏi trẻ 6 tháng ăn được những gì v?

V là cái ngày e mong chờ đã đến, e mua đồ cho con ăn dặm từ hồi 5 tháng r nhưng đợi mãi đến bây giờ. Vs dạo này bé nhà e lười bú lắm, mẹ ck e cứ thúc cho ăn nhưng e ráng đợi đến bây h mới dám cho ăn vì sợ hại đến tiu hóa của con. Hqa e đã cho con ăn cháo rây vs nước daishi r, ko biết hnay e đã có thể cho bé ăn thịt hay cá đc chưa các mom? Thường bé 6 tháng tuổi ăn được những gì v ạ?

Cm cho e hỏi trẻ 6 tháng ăn được những gì v?
2 Các câu trả lời

Ui, đi đâu mà vội mom, 1 tuần đầu gọi là làm quen thì cứ để con ăn cháo rây trc đi đã, xem đường ruột bé tn rồi bsung dần tpham mới, thêm các loại rau củ lành tính, dễ tiêu trc củ cải, bí đỏ, khoai lang, cà rốt, khoai tây rồi bsung đạm từ các loại thịt gà, lợn, cá, bò. Mom cho ădkn thì cứ nấu riêng từng món rồi cho bé nếm, nhớ vẫn phải cho bé bú đủ sữa đấy