Bé 7 tháng ăn được thịt gì v cm?

Bé e nay 7 tháng mà có 6kg8 thôi cm. E cho bé ăn dặm đc 1 tháng r nhưng mới ăn cháo rây vs các loại rau củ thôi. Trộm vía bé chịu hợp tác chắc là do lạ miệng, sữa thì vẫn ì ạch mãi mới hết 1 bình. E rầu hết sức. Mẹ ck e nói chắc bé thích ăn hơn nên cứ nói e cho ăn nhìu nhưng e sợ hại dạ dày nên chỉ cho ăn chừng chừng. E muốn hỏi cm trẻ 7 tháng ăn được thịt gì? E cho bé ăn thịt bò đc chưa cm? #xinykiencacmom

Bé 7 tháng ăn được thịt gì v cm?
2 Các câu trả lời

Ăn dặm là vẫn phải song song với sữa chứ mom đừng ham cho bé ăn nhiều, giãn dạ dày mà hại đường tiêu hóa của con đấy,. Ăn chay dc 1t mà bé hợp tác rồi thì chuyển sang ăn mặn bé ăn ngon miệng hơn đó, bsung đạm từ thịt trắng trc cho dễ tiêu như gà, chim bồ câu rồi đến thịt lợn chọn phần thăn, vai cho mềm, cuối cùng mới là thịt bò. Còn vụ tăng cân thì tùy hấp thụ với cả càng lớn càng lên cân ít hơn nên mom cũng đừng áp lực quá

7 tháng ăn đc thịt bò r mom, thịt heo, thịt gà cũn ăn đc luôn. Nhưng với bé 7 tháng tuổi thì chỉ nên cho bé ăn khoảng 30g thịt nạc xay nhuyễn mỗi ngày thôi nha mom. Mom kết hợp vs các loại rau củ giúp bé dễ tiu hóa hơn mà còn tăng cảm giác ngon miệng giúp con tăng cân nhanh như: cháo thịt bò cải bó xôi hay thịt gà nấm mộc nhĩ viên