Trẻ 7 tháng chưa mọc răng có phải bị chậm ko cm?

Bé nhà cm mấy tháng mọc răng v ạ? Nhóc nhà e 7 tháng rưỡi r mà chưa có cái nào, hồi 6 tháng e thấy con chảy nước miếng nhìu vs ăn cắn đồ chơi e tưởng chắc sắp mọc rồi. Mà đợi đến giờ vẫn ko thấy động tĩnh gì. Bé như v có bị chậm ko các mom, e có cần đưa con đi kiểm tra ko? Bé nhà e vẫn bmht, tháng r e có tập cho bé ăn dặm ạ? #tap-dau-lam-me

Trẻ 7 tháng chưa mọc răng có phải bị chậm ko cm?
17 Các câu trả lời

Tập đầu nên cái gì cũng lăn tăn mom nhờ, bạn đầu m cũng mãi 8m mới thèm nhú cái đầu tiên mà mọc luôn 2 cái cửa trên chứ k mọc cái dưới trc như mấy bé khác đâu. Mom chớ sốt ruột, qua 12m chưa dc chiếc nào mới lo là chậm, còn giờ bé ăn dặm rồi thì m bsung thêm các món nhìu canxi cá, trứng, đậu nành, đậu phụ, khoai lang, khoai tây, súp lơ. mọc răng muộn lợi cứng nên lúc răng đội lên là cũng sốt quấy khó chịu đó, mom để ý chăm bé, sau thì vsinh răng miệng cẩn thận chút

7th chưa mọc răng cũng chưa phải chậm mom ơi, tùy bé mà tgian mọc răng khác nhau. Có bé mọc sớm, mới 4-5 tháng là đã nhú răng sữa rồi, còn cũng k ít e bé 10th mới có răng. Mom để ý nếu con ăn ngủ bt k có dấu hiệu bệnh thì k sao cả. Còn nếu con còi cọc, thiếu chiều cao cân nặng, khó ngủ, đổ mồ hôi trộm ban đêm thì có lẽ chế độ dinh dưỡng bổ sung chưa hợp lý, mom đem con đi khám nha.

Con mh 9th mới đc 1 cái mới nhú đây, khi nào qa 12th mà ko có cái nào thì mới là mọc chậm đó mom. Nếu bé bú mẹ thì mom nên ăn nhìu mấy món có canxi, vitamin và khoáng chất,…vs uống nhiều sữa để bổ sung canxi cho bé. Mỗi ngày cho bé ra ngoài tắm nắng 15-20p để có vitamin D, nhớ là trc 9g sáng nha mom đừng để nắng gắt quá bệnh con.

Bình thường nha mom, bé mình 9m mới mọc răng, tuỳ vào mỗi bé mà thời gian mọc răng sẽ khác nhau á

M cứ cho bé ăn dặm bình thường. Mọc răng chậm k có vấn đề j đâu m

ui bé nhà em khác j dau. mãi tâm 10m mới mọc răng. jo 15m đuoc có 6 cái a

bình thường nha mom, bé mình cũng tới 11m mới mọc răng đây

k chậm đâu m, này tùy mỗi bé, bé mình hơn 8,5th mới mọc á

con t 7th chưa có cái nào nè. đừng lo mỗi bé mỗi khác

ko chậm đâu m, bé mh 8.5th mới mọc đây