Bé 6 tháng ăn được cá gì v các mom?

Mh cho bé ăn dặm đc 2 tuần vs cháo rây và daishi thêm ít củ nghiền, trộm vía bé khá hợp tác. Mh muốn thêm ít thịt cho bé, đầu tiên là thịt cá vì nó mềm bé dễ nuốt. Hqa bà nội mới gửi vô mấy con cá lóc tươi, mh tính nấu cháo cá lóc cho bé mà ko biết bé 6 tháng có ăn đc cá lóc ko? Các mom thông thái tư vấn giúp mh ạ #xinykiencacmom

Bé 6 tháng ăn được cá gì v các mom?
11 Các câu trả lời

Cá lóc lành tính cho bé ăn dặm được nè mom. Chú ý sơ chế kỹ và gỡ xương cẩn thận là cho con măm măm được rồi. Ăn cá sông tươi ngon ít chất bảo quản hơn cá biển, mom cho con ăn cá trê cũng được, lấy thịt cá thôi đừng cho con ăn da. Hấp chín rồi tán vào cháo rây cho bé. Chú ý cho con ăn ít ít làm quen xem có dị ứng hay k nhé mom

6 tháng ăn đc cá lóc r nha mom. Cá lóc có nhìu  canxi, phốt pho, sắt và vitamin B tốt cho bé mà ít xương nhìu thịt nữa. Mom nhớ rửa kỹ, làm sạch vs cho bé ăn 1 ít trc làm quen và ăn trong 2,3 ngày liên tiếp xem bé có dị ứng gì ko nha. Ngoài cá lóc, bé còn ăn đc cá hồi, cá thu, cá ngừ nữa

Bé nhà mònh 6th ăn tẹt ga chả trừ món gì. Giờ 18th thì biến ăn 😭

6m chưa ăn thịt cá gì đâu m.. 7 tháng hẳn ăn cá..

ăn đc r m. mà nên cho ăn vừa phải thôi m ạ

ăn được mà, trước bé mình cũng cho ăn

7 tháng mh ms cho bé ăn

đẩy bài cho mom

ăn đủ loại

ăn đc m nhé