Cm cho e ít kinh nghiệm ăn dặm blw cho bé 6 tháng vs ạ

Cm ơi, 2w nữa là bé e đc 6 tháng r. Bắt đầu ăn dặm đc e phải ko ạ? E tính cho bé ăn blw. Trv bé e háu ăn lắm, cứ nhìn miệng e suốt thôi nhưng e cố đợi 6 tháng mới cho ăn chứ ko dám cho ăn sớm sợ hại bao tử vs con biếng ăn sau này. Mà h e nên bắt đầu từ đâu trc v ạ, cm có kinh nghiệm chỉ giúp dùm e. E cảm ơn

7 Các câu trả lời

Lịch ăn dặm cho bé 6 tháng theo blw thì mới đầu nên cho bé ăn vs lượng ít, 1 cữ 1 ngày thôi dù bé có yêu thích cũng chỉ nên ăn đúng lượng đúng cữ thôi mom. Tuy pp này là để bé chọn món bé thích nhưng mh phải đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé. Bắt đầu từ những thực phẩm theo độ tuổi của bé, mới bắt đầu thì nên ăn rau củ mềm rồi mới nâng lên thịt, cá, hải sản. Tập cho bé ngồi trên ghế ăn, ko đi lung tung, ko đt, tv. Qan trọng là ko ép con nếu con ko thích. Mom có thể mua sách hay tham khảo trên TAP vài cái xử lý khi con bị hóc để ko lúng túng nè

Ăn blw là mom phải bình tĩnh lắm nha, chứ ăn kiểu này dọn dẹp điên luôn ấy :))) Ăn kiểu này là cho em bé học cách nhai trước, sau đó mới nuốt. Thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng theo blw trên TAP nhiều lắm. M chỉ chú ý là mom để ý con có dị ứng đồ ăn hay k nhe, dấu hiệu của dị ứng thực phẩm, là phát ban, sưng da, sưng lưỡi, hắt hơi, thở khò khè, thắt cổ họng, nôn mửa, khó nuốt

nếu cho con ăn theo cách này thì mom nên học cách xử lý khi con bị hóc, và phải có độ kiên nhẫn cao vì hậu trường sau đó khá mệt mỏi 😂

con mk tập ăn blw giỏi lắm k hóc mà cực cái là dọn dẹp nhà đuối luôn,ăn xong phải xách đi tắm luôn

Mom thử tham khao tren tapp co đay ạ

con em k dám cho ăn blw..😆

quan tâm