Bé 6 tháng ăn được thịt gì vậy các mom?

Bé e nay đc 6 tháng r cm, e tập cho bé ăn dặm từ 5 tháng rưỡi. Tg đầu e cho bé ăn cháo rây vs daishi và ít rau củ, trộm vía bé hợp tác. E muốn cho bé ăn thịt để có thêm chất đạm, nhưng ko biết nên cho bé ăn loại nào. Các mom thông thái tư vấn giúp e ạ? E nên nấu ntn để bé ăn dễ dàng ạ? #landaulamme #nhocacmomtuvan

Bé 6 tháng ăn được thịt gì vậy các mom?
2 Các câu trả lời

e cho con ăn thịt trắng gia cầm trước, chỗ thịt lườn gà mà luộc bị ế là hay lấy làm gỏi ý cả mấy bạn tập gym ăn dc thôi vì nó khô toàn thịt nạc :)) nhưng ninh thịt đấy với xương gà lấy nc hầm nấu cháo bột cho con ăn ngọt thơm cực, thịt lợn thì e nấu với thịt thăn, thịt vai nó mềm, nhanh chín, b é ăn cũng dễ, ít bị dị ứng. hồi đầu ăn nc bỏ cái, quen rồi e mới xay nhuyễn trộn cùng

6 tháng thì ăn đc thịt heo vs ức gà r mom. Những ngày đầu mom bỏ nước luộc thịt thì bỏ vào cháo để hệ tiêu hóa của con quen với các thành phần trong thịt trước. Sau đó lấy khoảng 10g thịt, tức là khoảng 1-2 thìa cà phê thịt/ngày là tốt nhất. Mom xay nhuyễn r bỏ chung vs cháo hay cho con ăn riêng cũn đc.