Lsao khi trẻ 9 tháng không chịu ăn cháo?

Phải lsao nếu bé ko chịu ăn cháo đây cm ơi? Bé nhà mh ăn dặm hồi 7 tháng, chẳng lẽ là 6 tháng ăn r mà ngoại nói dạ dày còn yếu nên mh cho ăn trễ. Mh cho con ăn cháo rây vs nước daishi xoay nhuyễn mà nay bé 9 tháng r mh muốn tăng thô nên nấu cháo cho bé. Mới hqa còn ăn ngon miệng mà hnay đã khó chịu ko chịu ăn. Mà ăn nhuyễn quài ko tốt cho con, giờ ko biết làm sao luôn.

Lsao khi trẻ 9 tháng không chịu ăn cháo?
7 Các câu trả lời

Có thể là bé chưa quen đó mom, mom nên nhẫn nại mỗi cữ cho con ăn theo nhu cầu 1 ít đừng cố ép con. Tạo không khí vui vẻ trong bữa ăn. Tránh quát mắng hay gây áp lực cho bé trong mỗi giờ ăn. Không mở tv, điện thoại hay hướng con ra bên ngoài làm con mất tập trung. Hãy bắt đầu bằng cháo xay, sau đó sẽ chuyển món sang cháo thường

6m là thời điểm thích hợp để cho bé ăn dặm.. 7 tháng hơi muộn cũng dễ gây biếng ăn cho bé nha m..

cho bé ăn 6m là thời gian chuẩn r mom,ăn 7m là muộn rồi,dễ gây biếng ăn cho bé

Tập từ từ mỗi ngày 1 ít cho bé quen đã Mom nha

m tập từ từ cho bé, đừng ép bé quá nè

tập từ từ thôi m ,k nên ép bé ăn

m tập từ từ một ít cho bé nha m