Cm cho e hỏi trẻ 6 tháng ăn được những gì v?

V là cái ngày e mong chờ đã đến, e mua đồ cho con ăn dặm từ hồi 5 tháng r nhưng đợi mãi đến bây giờ. Vs dạo này bé nhà e lười bú lắm, mẹ ck e cứ thúc cho ăn nhưng e ráng đợi đến bây h mới dám cho ăn vì sợ hại đến tiu hóa của con. Hqa e đã cho con ăn cháo rây vs nước daishi r, ko biết hnay e đã có thể cho bé ăn thịt hay cá đc chưa các mom? Thường bé 6 tháng tuổi ăn được những gì v ạ?

Cm cho e hỏi trẻ 6 tháng ăn được những gì v?
2 Các câu trả lời

Mom nên cho con ăn cháo rây thêm 1,2 hôm nữa cho dạ dày của con quen dần dần vs việc tiu hóa thức ăn r hẳn thêm thức ăn khác. Vs bé 6 tháng ăn được những gì thì bé ăn đc thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá thịt trắng. Mom có thể cho bé ăn các loại trái cây nghiền nhuyễn như chuối, lê, táo, bơ. Rau củ thì là rau ngót, rau cải, bí ngô, củ cải, khoai tây, cà rốt…