Uống lá tía tô trước khi sinh cho dễ đẻ pk?

Uống nc lá tía tô cho dễ đẻ có tdung thiệt k ạ? e nghe mùi thấy cũng thơm k bít có dễ uống k nữa, cách uống ntn chỉ e luôn với. nếu mà bớt đau sanh lẹ thì cũng ráng, chứ e mót đẻ lắm rồi, có cơn gò với hơi lâm râm đàu bụng mà vô khám mới mở dc có 2p thôi à. đang dịch viện động nên e lại về nhà đợi

Uống lá tía tô trước khi sinh cho dễ đẻ pk?
10 Các câu trả lời

mh trước cũng uống lá tía tô nè mom, dễ uống lắm nhưng uống trước khi mom làm các xét nghiệm máu, nước tiểu nhé