uống nước lá tía tô

Mấy mom cho e hỏi. Em thấy nhiều người chỉ rằng nấu nước lá tía tô uống giúp tử cung mau nở dễ sanh. Các mom có ai dùng qua chưa ạ. E cũng chưa có dám thử ạ.

25 Các câu trả lời

Cũng có nhiều giai thoại. Có người khuyên là uống đẽ bị huyết áp thấp hoặc băng huyết. Có người bảo uống khi có dấu sinh, có người bảo uống trước 1 vài tuần. Cá nhân mình thì đến lúc chuẩn bị đi sinh có uống 1 ly nước ấm hãm lá tía tô. Lượng ít như vậy mình nghĩ ko vấn đề gì. Đến bệnh viện, uống thêm cafe sữa, ăn thơm luôn. Sáng sớm khám nở 2 phân ở phòng khám, nhập viện lúc trưa, nằm chờ mãi đến 9h mới nở 6 phân. 0:02 con chui ra. Nên mình cũng ko biết như vậy là nhanh hay chậm. Chứ mà nằm trên bàn đẻ thấy vừa đói vừa như cả thế kỷ mom ạ

B ăn thơm với đi bộ nhìu , mình cũng nghe nhìu ng nói ún tía tô dễ băng huyết . với lại dễ sinh hay k là tùy vào cơ địa mỗi người à , k nói trước được gì

Ko nên uống nha mom, bị băng huyết đó. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Uống tía tô thì tử cung mở nhanh hơn,sinh cũn dễ hơn. Nhưng rủi ro là dễ băng huyết. Đi sinh bác sĩ họ k cho uống vì sợ cái rủi ro đó.

Uống dc nhe m ơi M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

mom ăn rau lang, chè mè đen, dứa cũng giúp dễ sinh , khi nào đau chuyển dạ hãy uống nước lá tía tô nha. Mình mở 2p mới uống

Uống lá tía tô làm tử cũng mềm mà mồm, tháng cuối uống nước tía tô , và ăn chè vừng đen nhé

Mk uống rồi này đau bụng cái uống 1 chai c2 đầy 2 tiếng sau đẻ luôn ,mk sinh con đầu dễ lm

k nên đâu ạ. dễ băng huyết đó. ăn dứa từ tuần 39, ăn rau khoai lang, chè mè đen mom ạ

Ăn dứa từ tuần 38 . Lá tía tô là đun lên uống khi bắt đầu mở ctc rồi mới uống nha