Uống lá tía tô trước khi sinh cho dễ đẻ pk?

Uống nc lá tía tô cho dễ đẻ có tdung thiệt k ạ? e nghe mùi thấy cũng thơm k bít có dễ uống k nữa, cách uống ntn chỉ e luôn với. nếu mà bớt đau sanh lẹ thì cũng ráng, chứ e mót đẻ lắm rồi, có cơn gò với hơi lâm râm đàu bụng mà vô khám mới mở dc có 2p thôi à. đang dịch viện động nên e lại về nhà đợi

Uống lá tía tô trước khi sinh cho dễ đẻ pk?
10 Các câu trả lời

Mh cũn có nge uống lá tía tô trước khi đi sinh dễ đẻ hơn nhưng rén ko dám thử. Vs nữa xem trên TAP, các chuyên gia khuyến cáo, bản thân lá tía tô là một loại thuốc, mà đã là thuốc thì khi sử dụng để chữa bệnh phải có chỉ định của thầy thuốc, đặc biệt là với thai phụ. Mọi người không nên tự ý dùng bừa bãi. Nếu dùng vị thuốc này lâu ngày có thể khiến người mệt mỏi, kém ăn, thở nông, choáng váng, táo bón, tiểu tiện đỏ…

mình mới sinh đc 4 ngày. hôm đi sinh cũng ăn 1 tô canh rau ngót thịt bò, bới theo 1 chai nc ép dứa, 1 chai nc tía tô, lên bs thấy nói là chị uống mấy thứ này là đi mổ gấp đó vì nó gây co bóp tử cung trong khi chưa mở đc phân nào khiến mẹ đau vật vã, con thì bị suy tim. may chưa uống miếng nào. mình ra máu báo 9h sáng, chiều tối mới lên cơn go sơ sơ. 3h sáng go mạnh 1 cái vỡ ối, 4h sinh

Chị cũng có uống nước lá tía tô trước khi đi đẻ nè mà thấy cũng vậy à, chả mở nhanh thêm dc phân nào, vật vã nửa ngày mới dc rặn, đau mờ cả mắt. Cầm bình nc lá tía tô vào viện còn bị bsi mắng cho, kêu uống gì uống lắm, muốn tăng xông với băng huyết à. hết hồn đổ vội. giờ e mới mở 2p chưa đau nhiều thì cứ tập hít thở, ăn uống thêm vào cho có sức đẻ

tùy cơ địa mỗi người nha m, có người uống thì dễ đẻ nhưng có người uống xong là bị băng huyết xém đi trình diện Diêm Vương gia nha m. Tỉnh dậy bác sĩ mắng té tát m nhé. M lên google search sẽ thấy có mấy trường hợp cấp cứu vì uống tía tô gây băng huyết khi sinh nha m

có ng uống tía tô bị băng huyết, nói chung cũng tuỳ cơ địa.. nhưng chưa biết bản thân có cơ địa ntn thì tốt nhất k nên uống m.. m ăn dứa, uống nước ép dứa, ăn chè mè đen m nhé..

mh trước cũng uống lá tía tô nè mom, dễ uống lắm nhưng uống trước khi mom làm các xét nghiệm máu, nước tiểu nhé

Không nên m nhé. Người hợp thì không sao nhưng nếu không có thể gây ra băng huyết đó

Tùy cơ địa Mom. Nhưng nhà mình có người uống bị bác sĩ la nè

k nên đâu m, dễ bị băng huyết ấy, bs k cho uống đâu m

mom thử rau ngót đi chứ mk nghe nói tía tô băng huyết á