Uống nước tía tô trước khi chuyển dạ để sinh nhanh phải ko cm?

E bầu 40w rồi mà chưa rục rịch gì hết các mom ơi. Đi khám thì bsĩ nói đợi thêm. E lo lắng quá, sợ ăn dao mà cũng ko muốn dùng đến mấy cái kích sinh đâu. E nghe nói uống lá tía tô kích thích cổ tử cung mở nhanh hơn và giảm được cơn đau đẻ phải ko các mom? Cm có bí quyết gì chia sẻ giúp e vs. Chứ e nôn gặp con lắm nhưng vẫn muốn sinh thường ạ

Uống nước tía tô trước khi chuyển dạ để sinh nhanh phải ko cm?
12 Các câu trả lời

Mh cũn nghe nói nhưng chưa thử vì cũn có ng nói uống lá tía tô có thể gây xuất huyết khi sinh nên mh sợ. Mh thì trc khi sinh vài tuần mh đi bộ mỗi ngày vs ck, bây giờ dịch ko dám ra đường thì mom tập mấy bài yofa nhẹ nhàng để cơ thể dẻo dai, tưt cung cũng giãn nở nhanh hơn á. Rồi tắm nước ấm thư giãn cơ thể. Tối tối rủ ck “hú hí” cũn giúp kích thích tử cung nữa nha mom

bs người ta chửi cho đó mom, nói là uống lá tía tô sợ băng huyết đó . mom ăn dứa, đi bộ, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ , nhiều người khỏe còn quan hệ để nhanh chuyển dạ đó mom chúc mom sớm gặp con yêu nhé mà đến ngày dự sinh mom phải đi khám nhé

ko nên uống đâu m, tùy cơ địa, có người sẽ bị băng huyết rất nguy hiểm. M đi bộ nhiều, tập yoga cho dễ sinh

ko nên nha mom, dễ bị băng huyết sau sinh lắm đấy, mom ăn dứa, đi bộ tập thể dục nhẹ nhàng nha

Đó là kinh nghiệm nhân gian thôi m. Nhưng nhiều người uống bị băng huyết nguy hiểm đó m

k nên đâu m, mình thấy bảo tùy cơ địa, nhưng k nên dễ bị băng huyết đó m

mh ko uống gì m ơi, cứ bt thôi, mh ăn dao m ạ

có ng uống tía tô bị băng huyết đó nha m..

m ăn dứa với chè mè đen đi bộ nữa

Bác sĩ la ak Mom. Ko nên nha