mấy mom có cách nào dễ đẻ ko ạ.

E được 37 tuần rồi.. Có cách nào mai mốt đau đẻ đẻ nhanh và dễ dàng ko ạ. Người lớn chỉ uống nước lá tía tô í. Còn mấy mom thì sao. Chỉ mình ít kinh nghiệm với ạ

19 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mom khi thấy dấu hiệu chuyển dạ thì lấy lá tía tô đun lấy nước uống, làm mềm tử cung, sinh nhanh lắm nè. mình đã làm và hiệu quả. chúc mom và con nhiều sk

Tùy theo cơ địa của mỗi người thôi, ko đau gì bằng đau đẻ mà ko ngứa gì bằng ngứa ghẻ mà. Nên chuẩn bị tinh thần đi

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Bạn nên ăn quả dứa ấy giúp tử cung mềm, dễ sinh, còn lá tía tô k nên uống nhá, dễ gây băng huyết lắm

Không uống nước tía tô nhé m, tuy dễ đẻ nhưng hậu sản m có thể bị băng huyết

Nc tía tô dễ bị băng huyết. Chị mình nói nên ăn rau lang nhiều

Uống nước tía tô, nhiều sản phụ bị băng huyết rồi đó mom

Nên ăn nhiều dứa và chè vừng đen bạn ạ, và tập yoga nhed

mình nghĩ dễ hay k còn phụ thuộc vào thể trạng nữa mom