Nakakapagod na ang pabalik-balik na UTI 😢 What to do para di na bumalik? Huhu.

UTI again and again

18 Replies

mag palit ng panty 3 to 4x a day wag hayaang basa Ang panty panatihin na dry pàg mag ihi punasan ng tuyong tela Ang pempem the more na basa don dumadami bacteria,kc ako may uti din talaga hindi ako gumagamit ng kahit Anong sabon iniiwasan ko mamatay mga good bacteria sa pwerta ko water lang gamit ko wlang kahit Anong sabon tas cotton panty gamit ko sa awa naman wala na uti ko ,inom lang madami tubig at iwasan Ang pagkain na matatamis at maalat

Pati si partner mo dapat magpacheck up din kasi bka sakanya galing ang infection. Tapos iwasan mo muna ipakain ang femfem mo at ipafinger. Then pg mgsex kayo dapat kakaligo lng ng partner mo tapos ngpalit sya ng brief or dapat hinuhugasan din nya ari nya para malinis pg mgsex kayo sis. Pwede din ung hnd maxado nlalabhan ang undies mo or ung pghuhugas mo ng pwet mo after tumae.

ako po may UTI hanggang manganak. bumabalik talaga UTI ko eh. di daw true sabi ni ob Yung kulang sa water. sabi is wag magpigil ng ihi tsaka right na paghugas ng pemp*m. Pinag urine culture ako pero di na nagawa Kasi after a day nanganak na ko. wag ka magpigil ng ihi and siguro tamang paghuhugas Talaga.

2y ago

Bakit po iniiwasan sa pwetan mamsh?

Pregnant mums are prone to infections. Wash front to back, hydrate for at least 3L of water daily if no complications, wear a cottony underwear, don't wear pantiliners, iwasan pagpawisan yung area na tinatakpan ng underwear and boost your immune system like taking ascorbic acid 🙏🙏🙏

2y ago

Ako din po, almost monthly may yeast infection noong pregnant ako. I was also advised to use Betadine feminine wash (not the povidone-iodine bec it kills the good bacteria). Keep safe always 🙂

Malaking help yung bumili ako sa Shopee ng bottle na 2 litters tapos meron naka-set na time mo sya iinumin. Nung dalaga pa ako tyinaga ko yun kase nag pplan na din ako mag buntis. At ngayon preggy na ko, wala ako UTI. Try mo sis. Atleast 2 litters a day

more water po at iwasan lahat ng bawal magresearch po kayo anu mga bawal pag may uti..at try nyo din magbuko ying wala pang kalaman laman tiyan mo pag ininom mo..

madalas daw reason ng uti nd dahil sa fuds na kinakain madalas daw pag active sa sex life....as per my OB...NEED LANG PO DAW NG PROPER HYGIENE

Magpa Urine Culture ka sana mi para malaman ano bacteria ang sanhi ng UTI mo para malaman kung saan ka antibiotic resistant.

2y ago

magkano po yung ganun mamsh?

more water mami tuwing morning buko lng and iwas sa pagkain na maalat puro gulay at veggies at wag po magpipigil umihi 😇

drink plenty of water wag magpigil ng ihi uminom ng fresh, pure buko water avoid sweet and salty foods use cotton undies

2y ago

more on water po ako 3 liters a day, rvery other day ang buko juice. naggamot na ko for UTI nung previous weeks, tapos naging okay, then after a week bumalik na naman at mas mataas ang infection ko ngayon. malapit na rin ang due.