UTI

sino po dito pabalik balik uti bawat paurinalysis ni OB?

2 Replies

Ako 😭 bago ko mag 9months 3times ata ako nag ka UTI . Naawa na ko sa baby ko kasi uminum ako antibiotic apero reseta naman skin ng OB ko un pero kahit na natatakot pa ren ako ee😭 9months na kmi ni baby sa june 😭 Hindi na nga kami ng Sesex ng partner ko e kasi nga natatakot den ako . Simula ng nabuntis ako Tamad na tamad na ko mkipag sex buti nalang napaka bait ng Partner ko 😔 pero bakit ganun nakadalawang test na ko ng ihi pabalik balik pa den sya natatakot na ko subra parang ayoko na mag buntis 😭 everyday ako nag darasal na sana ok ang baby namin 🙏🏻 ang masama kasi sa UTI ko sinsbayan ng lagnat 😭😭

11mo ago

hai Mii kmusta si bby nong naipanganak nio

Ako sis pa balik2 UTI ko..every pa urinalysis ko mron Pro 1week lng ako pnainom dti ng OB ko ng antibiotics sa unang urinalysis ko na nakitaan ako ng UTI..ung ibng urinalysis ko mababa na lng ung infection ko sa ihi kya sbi nya inom lng dw ako lagi ng tubig kc ndi nman na wa2lan ng UTI ang buntis kc prone tlga tau sa infections..

5y ago

kaya nga po. natatakot ako baka next urinalysis ko na naman meron ulit nagccranberry at buko juice naman po ako sana wala na nakakadala naospital na po ako dhl dun nagkacomplication na sepsis :(