uti again

mga mamis sino po sa inyo nakarnas na still may uti kahit kabuwanan na po? woried po kasi ako now pabalik balik po uti ko.

2 Replies

Kailangan pagamot kayo, mommy. Punta sa doctor para maresetahan ka ng antibiotics. Tapos practice good hygiene, change your panty frequently and wash as often as you can. Don't sit on public toilets. Spray mo ng alcohol bago gamitin. Para hindi ka ma-uti ulit

5y ago

As long as it's advised by the doctor

Aw. Kailangan matreat yan momsh. Ang risk kasi jan, baka mapasa kay baby. Naggagamot kanab now? Hopefully, mawala na infection mo. Inom ka lang po ng inom ng water.

5y ago

katatapos ko lang po magganot last last week. then nagpatingin po ulit ako.. 18-20 na namn po pus cell ko.. s monday pa po ako balik sa ob..